CÔNG TY LUẬT
NGUYỄN TRẦN & CỘNG SỰ

0943.747.735 - (08)66 763 289

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty tư vấn luật Nguyên Trần và Cộng Sự

Tư vấn pháp luật tại tphcm là một lĩnh vực pháp lý không thể thiếu được trong xã hội hiện nay. Với một đội ngủ ới nhiều năm trong lĩnh vực luật

Các dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty Luật Nguyên Trần chúng tôi

 1. Tư vấn luật doanh nghiệp;
 2. Tư vấn pháp luật kinh doanh – thương mại;
 3. Tư vấn pháp luật hợp đồng;
 4. Tư vấn pháp luật thừa kế;
 5. Tư vấn pháp luật dân sự;
 6. Tư vấn luật đất đai;
 7. Tư vấn pháp luật nhà ở;
 8. Tư vấn luật hôn nhân gia đình;
 9. Tư vấn pháp luật hình sự;
 10. Tư vấn pháp luật lao động;
 11. Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ;
 12. Tư vấn thủ tục ly hôn;

Hiện tại Công ty tư vấn pháp luật Nguyên trần tư vấn pháp luật khác theo yêu cầu của khách hàng. Hướng dẫn các khách hàng soạn thảo các văn bản giấy tờ liên quan đến pháp luật . Qua đó sẻ giúp cho các khách hàng thực hiện đúng các quyền lợi được pháp luật bảo vệ.

Công việc tư vấn của luật sư không chỉ dừng lại ở việc giải thích các quy định của pháp luật, định hướng xử sự đúng luật cho khách hàng mà còn dự báo những rủi ro hoặc giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu, nhanh chóng để giải quyết những hậu quả pháp lý mà khách hàng gặp phải do hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Ý nghĩa và nhiệm vụ của các luật sư tư vấn pháp luật mang đến cho khách hàng các kiến thức cơ bản để khách hàng nắm bắt , tìm những hướng đi tốt nhất cho khách hàng

II. Dịch vụ luật sư Tư vấn pháp luật tố tụng:

Liên hệ tư vấn pháp luật trực tiếp tại các văn phòng luật sư thành phố Hồ Chí Minh:

Luật sư tư vấn pháp luật
Liên hệ luật sư tư vấn 0912 12 68 12

Luật sư tham gia tố tụng bao gồm các dịch vụ luật sư bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Lợi ích của khách hàng khi đến với công ty luật Nguyên Trần và cộng Sự như sau 

 • Tư vấn giải pháp giải quyết tranh chấp;
 • Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh – thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền để nhân danh thực hiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử

Chỉ một chi phí bỏ ra rất thấp chúng tôi sẽ lo toàn bộ cho quý khách

Tầm nhìn và sứ Mệnh của Công Ty luật nổi tiếng tại tphcm Nguyên Trần và Cộng Sự

  Tầm nhìn
với mong muốn trở thành một trong những công ty Luật nổi tiếng tại tphcm trong các lĩnh vực tư vấn, tranh tụng, đầu tư – kinh doanh bất động sản; thành lập và phát triển doanh nghiệp; các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài .
–  Sứ mệnh
Sứ mệnh của công ty luật Nguyên Trần luôn Cung cấp những dịch vụ pháp lý phù hợp tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng giá trị và uy tín của Công ty. Tạo ra những thay đổi trong hoạt động pháp lý liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty, giúp các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh thông qua việc cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả và toàn diện.

Công ty luật Nguyễn Trần và Cộng sự  luôn đảm bảo đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn pháp lý và đảm bảo tính chính xác, hiệu quả tối đa cho người sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt đội ngũ luật sư của Nguyễn Trần và Cộng sự luôn có những luật sư chuyên ngành, nắm kiến thức chuyên môn sâu trong các lĩnh vực cụ thể, bởi vậy mọi câu hỏi, thắc mắc phức tạp, chuyên sâu qua quá trình tiếp nhận ban đầu sẽ nhanh chóng . Điều này cho thấy một quá trình vận hành chặt chẽ với mong muốn cao nhất là đáp ứng được yêu cầu của người hỏi chính xác tuyệt đối.

Nếu quý khách hàng cần gặp gỡ Luật sư để hỗ trợ tư vấn trực tiếp, cần luật sư đại diện tranh tụng, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi có thể cử Luật sư có tiếng phù hợp đến tận nơi tư vấn và cung đưa ra các hướng giải quyết  cung cấp dịch vụ. Nếu có nhu cầu gặp gỡ trực tiếp, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí của chúng tôi (08)66763289 – 0977.880.381 tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh và tổng đài (04)66564319 – 0911.771.155 tại văn phòng đại diện Hà Nội để đặt lịch hẹn trước/yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi sẽ sắp xếp luật sư chuyên môn phù hợp trợ giúp từ A đến Z. Ngoài ra, nhiều người bận tâm đến chi phí phải trả cho Luật sư. Tại Nguyễn Trần và Cộng sự, chúng tôi đảm bảo sự tin cậy, an toàn tuyệt đối và giành lấy lợi ích cho khách hàng.

Với công ty Luật Nguyễn Trần và Cộng sự cùng dịch vụ tư vấn pháp luật tại TPHCM, mọi vấn đề pháp lý trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn tiện lợi.

Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không bị công khai. Bắt buộc nhập có gắn dấu *

*