CÔNG TY LUẬT
NGUYỄN TRẦN & CỘNG SỰ

0943.747.735 - (08)66 763 289

Luật sư nhà đất

lsnd660

Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai của Nguyễn Trần và Cộng Sự bao gồm các dịch vụ điển hình như: tư vấn dự án bất động sản cho các doanh nghiệp, tư vấn và thực hiện các hồ sơ pháp lý về mua bán, tặng cho, lập di chúc, thừa kế tài sản là nhà đất, xin giấy phép xây dựng, giấy phép hoàn công, hợp thức hóa, xin cấp sổ hồng, sổ đỏ, hợp thửa, tách thửa… do các luật sư chuyên về tư vấn luất đất đai của chúng tôi đảm nhiệm. baskets adidas zx 750 Với dịch vụ pháp lý tư vấn luật đất đai, điều rất quan trọng là ngoài việc nắm rõ các quy định của pháp luật, còn đòi hỏi luật sư phải có nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, vì hiện trạng giấy tờ pháp lý nhà đất ở nước ta còn chưa rỏ ràng, thực địa ranh giới cũng như bản đồ địa chính còn nhiều rối ren, gây khó khăn cho chủ sở hữu trong việc thực hiện các giao dịch, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn pháp lý trong các giao dịch. adidas ace Với đội ngũ luật sư nhà đất chuyên tư vấn luật đất đai chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu pháp luật và nhiều kinh nghiệm thực tiễn, Nguyễn Trần và Cộng Sự tự hào là công ty luật hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý nhà đất tại Thành phố Hồ Chí Minh với hàng ngàn giao dịch nhà đất lớn nhỏ đã được chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng với tính an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai của Nguyễn Trần và Cộng Sự bao gồm và không giới hạn các hoạt động sau:

– Luật sư tư vấn luật đất đai: với sự am hiểu pháp luật cùng kinh nghiệm nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực nhà đất, đội ngũ luật sư nhà đất của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những khía cạnh pháp lý của từng giao dịch nhà đất, đưa ra cái nhìn tổng quan, phân tích sâu sắc nhất nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất cho giao dịch của mình.

– Luật sư thực hiện các thủ tục pháp lý nhà đất, với các giao dịch điển hình như: cấp mới, cấp đổi chủ quyền nhà đất, làm sổ đỏ sổ hồng, hợp pháp hóa giấy tờ, mua bán, tặng cho, thừa kế, khai di chúc có tài sản là nhà đất. adidas zx 750 pas cher Chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách thực hiện tất cả các công đoạn như: công chứng các hợp đồng mua bán tặng cho, lập bản vẽ, khai và nộp thuế, nhận chủ quyền nhà đất (sổ đỏ, sổ hồng)… với những trường hợp người giao dịch, người nhận di sản, chủ sở hữu nhà đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện cho quý khách các thủ tục đại diện, ủy quyền một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất mà không phải mất thời gian để đợi người sống ở nước ngòai về nước.

– Đặc biệt, chúng tôi có các Luật sư nhà đất chuyên tư vấn luật đất đai và thực hiện các thủ tục cho người nước ngoài, Việt kiều, người có gốc Việt Nam, người có 2 quốc tịch mua và đứng tên sở hữu nhà, căn hộ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm làm tư vấn đầu tư, chúng tôi hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng là nhà đầu tư, người nước ngoài, Việt kiều trong việc muốn được sở hữu nhà tại Việt Nam để ổn định sinh sống, đầu tư và làm ăn lâu dài tại Việt Nam. adidas zx flux amazon Đây là một quy định tương đối mới của pháp luật và còn nhiều khó khăn trong thực tiển áp dụng tuy nhiện với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều trường hợp người nước ngoài, nhà đầu tư được sở hữu nhà tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng và đồng nghiệp tín nhiệm cao.

Dịch vụ luật sư hiện nay tương đối phổ biến, tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên về Luật sư nhà đất, chuyên tư vấn luật đất đai đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách là vấn đề không đơn giản.

Đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không bị công khai. Bắt buộc nhập có gắn dấu *

*